VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 3 HOÀNG VIỆT BUILDING

Văn phòng cho thuê quận 3 Hoàng Việt Building với diện tích cho thuê từ 100m2 hoặc nguyên sàn với giá chỉ 10$/m2/tháng.

VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 3 HOÀNG VIỆT BUILDING

Bấm vào hình để xem

  • Mã SP:HVB01
  • Giá thuê:213,000 vnđ/m2/tháng

Văn phòng cho thuê quận 3 Hoàng Việt Building tọa lạc tại mặt tiền đường Trương Định, phường 7, Quận 3, Tp.HCM - nơi tập trung nhiều siêu thị, trung tâm thương mại lớn, cao ốc văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp… Từ đây chỉ mất khoảng 5 phút xe máy để di chuyển sang Quận 1 hoặc Quận 10, 10 phút để lưu thông sang Quận 5 và 30 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm địa điểm thuê văn phòng tại quận 3 thì đây là một lựa chọn đáng được cân nhắc.

Hình chụp toàn cảnh tòa nhà Hoàng Việt

Toàn cảnh văn phòng cho thuê quận 3 Hoàng Việt Building thiết kế hiện đại

Văn phòng cho thuê Hoàng Việt Building với kết cấu 6 tầng - 1 hầm - 1 thang máy, diện tích cho thuê từ 100m2 hoặc nguyên sàn. Tòa nhà lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, được thiết kế hoàn thiện, cơ sở vật chất đầy đủ với hệ thống thang máy, điều hòa, máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn cùng nhiều tiện ích và trang thiết bị khác. Hoàng Việt Building thuộc phân khúc tòa nhà cho thuê văn phòng với giá tốt của khu vực trung tầm quận 3.

Hình chụp diện tích trống tại Hoàng Việt Building

Diện tích trống tại toàn nhà Hoàng Việt Building vuông vức, trống suốt

Văn phòng cho thuê quận 3 Hoàng Việt Building với khuôn viên rộng rãi, có nhiều diện tích thuê thích hợp với nhu cầu thuê văn phòng của hầu hết các đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phụ trách cho thuê văn phòng tại Hoàng Việt Building: Công ty TNHH IBM Office.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ               :    1B Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Email                 :    lecamtu.kimquang@gmail.com
Điện thoại         :    0968 406 439

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Sản phẩm liên quan